“Vui tết Trung thu – Trung thu xưa” 2023 – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước vui đón Tết Trung thu, ngày 28/09/2023 (ngày 14/08/2023 Âm lịch), được sự đồng ý của BGH, Đoàn TN phỏm tá la miễn phí và Đoàn TN trường PT Liên cấp Lương Thế Vinh phối hợp tổ chức chương trình “Tết Trung thu – Trung thu xưa” 2023 cho các em học sinh, sinh viên. Nhằm tạo sự đoàn kết giữa hai nhà trường và các em học sinh – sinh viên.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ Thầy Đoàn Hải Ninh – Bí thư chi nhà trường cho biết “Vẫn theo thông lệ hàng năm, mỗi mùa Trung thu đến nhà trường lại tổ chức cho các em học sinh, sinh viên vui đón tết Trung thu vừa để chào mừng một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, đây là cơ hội để các em ôn lại truyền thống xưa, là dịp để các em thể hiện tình thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, là động lực cho các em phấn đấu nỗ lực thi đua rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.”

Ngày hội Trung thu năm 2023 diễn ra với nhiều nội dung, các bạn sinh viên được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo nên không khí Lễ hội Trung thu vui tươi, sinh động, giàu bản sắc và truyền thống văn hoá của dân tộc như: thi làm đèn lồng, bày mâm ngũ quả, thi nấu cơm niêu, múa lân, thi ăn táo… Ngoài ra, còn có các tiết mục văn nghệ, các trò chơi xen kẽ chương trình và cùng phá cỗ.

Cũng trong chương trình, BGH đã trao tặng những phần quà trung thu có ý nghĩa. Chương trình thu hút được đông đảo các bạn sinh viên từ các chi đoàn, các bạn đã có một bữa tiệc Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động: