Thông báo đợt nhập học sớm dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

THÔNG BÁO

V/v: Nhập học sớm dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm học 2023 – 2024

 Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của phỏm tá la miễn phí , nhà trường thông báo đợt nhập học sớm dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chi tiết như sau:

  1. Đăng kí thông tin dự tuyển tại: //jovarq.com/huong-dan-dang-ky-va-nop-ho-so-du-tuyen-nam-2023/
  2. Hướng dẫn nhập học: //jovarq.com/huong-dan-nhap-hoc-nam-2023/
  3. Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  4. Thời gian: Dự kiến nhập học ngày 22/5/2023

*** Các lưu ý quan trọng:

– Thí sinh phải đảm bảo khai đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai báo khi đăng ký nhập học trực tuyến; thực hiện đầy đủ, đúng các bước nhập học trực tuyến theo hướng dẫn của Trường.

– Nhà trường sẽ tiến hành hậu kiểm hồ sơ nhập học sau khi thí sinh đã nộp hồ sơ nhập học (bản giấy). Nếu phát hiện các trường hợp thí sinh khai báo thông tin liên quan đến tuyển sinh (điểm, khu vực/đối tượng ưu tiên,…) không đúng, Nhà trường sẽ ra quyết định kỷ luật và buộc thôi học theo đúng quy chế tuyển sinh và các quy định khác.

– Thí sinh đã xác nhận nhập học thành công tại phỏm tá la miễn phí , Nhà trường sẽ cập nhật danh sách lên hệ thống dữ liệu và thông báo đến thí sinh qua điện thoại hoặc các phương thức liên lạc phù hợp.

– Thí sinh xem chi tiết hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tuyến, các khoản phí nhập học, những điều lưu ý khi học, hồ sơ nhập học,… tại website mục Hướng dẫn thủ tục nhập học.

Nếu có thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ: 0963.918.333 hoặc email: [email protected]