Ngành Chăm sóc sắc đẹp đầy tiềm năng và phát triển

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Ngày nay việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính nam hay nữ, nghệ sĩ, công sở,… Bởi thế mà Ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là ngành đầy tiềm năng và phát triển.

Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành đào tạo các kĩ năng điều trị, các phương pháp kĩ thuật sử dụng các công cụ dụng cụ để làm đẹp cho con người. Ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay với các chuyên ngành giảng dạy như: spa, nail, mi, phun xăm thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật và một số kỹ thuật khác trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp gồm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn giúp bạn lựa chọn tùy vào sở thích và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn, bao gồm:

– Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc , Massage.

– Nhóm ngành về Phun xăm thẩm mỹ, Môi mi mí mắt.

– Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp và xu hướng phát triển hiện đại, con người ngày càng ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cho sắc đẹp lên hàng đầu.

Chuyên ngành Chăm sóc da

Là chuyên ngành đào tạo chăm sóc và làm đẹp cho da, giúp làn da khỏe mạnh trắng sáng bằng các phương pháp, liệu pháp và quy trình kĩ thuật hiện đại.

Bộ môn Chăm sóc da được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, đến những khóa đào tạo ngắn ngày phù hợp với đa dạng trình độ của học viên và sinh viên theo học.

Chuyên ngành Phun Xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là cách gọi ngắn gọn của sự kết hợp 2 kỹ thuật điều khắc và phun xăm, với các sợi nhân tạo và đường mực, nhằm tạo thẩm mỹ cho lông mày, mí mắt và đường viền môi. Với chuyên ngành học này, học viên/sinh viên được đào tạo từ cơ bản về cơ địa con người cho đến những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu:

– Đặc trưng màu mực

– Nguyên lý lên màu

– Kỹ thuật sử dụng dụng cụ gắm kim đặc biệt.

Chuyên ngành Mi

Là ngành học đào tạo phương pháp dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên mi thật thông qua một loại keo dán để làm tăng độ dài và dày cho mi làm cho bộ mi trở nên đẹp và nghệ thuật hơn.

Chuyên ngành Nail

Nghề Nail được hiểu là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân thường dành cho phái đẹp. Và các kỹ thuật, phương pháp này đã được xây dựng thành giáo trình với lộ trình đào tạo bài bản tại các trường hay trung tâm dạy nghề làm đẹp.

Chuyên ngành Trang điểm

Đây là chuyên ngành học về phương pháp “làm đẹp không dao kéo” với đầy đủ các kỹ thuật: đánh son, phấn, kẻ mắt, vẽ mày… và công đoạn làm đẹp tổng thể với tạo kiểu tóc và trang điểm tạo khối trên khuôn mặt.

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Tạo mẫu tóc thường được nhắc đến như một môn nghệ thuật điêu khắc với việc sử dụng kéo và tạo hình cho mái tóc thông qua óc sáng tạo và bàn tay của người thợ.

Chuyên ngành tạo mẫu tóc đã được đưa vào giảng dạy với đầy đủ các kỹ thuật cắt – tỉa tóc cùng những nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian – tạo khối,…

 

phỏm tá la miễn phí

phỏm tá la miễn phí được Bộ LĐTB&XH lựa chọn 3 ngành: DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH là 3 ngành trọng điểm quốc gia;

Đăng ký dự tuyển ngay: TẠI ĐÂY

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh

Hotline: 0963.918.333