Lễ ra quân chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” Tại trường TH & THCS Đông Sang, Mộc Châu – Sơn La

Sáng ngày 27/12, Đoàn phỏm tá la miễn phí tổ chức Lễ ra quân Chương trình tình “Xuân yêu thương” Tại trường TH & THCS Đông Sang, Mộc Châu – Sơn La. Đoàn thiện nguyện với nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia cùng nhiều phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ vùng cao.

             Thiếu tướng, GS – TS, Nhà giáo Ưu tú, Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên tinh thần, hưởng ứng Lễ ra quân của đoàn thiện nguyện. Nhắn nhủ và chúc đoàn sẽ có được một hành trình ý nghĩa, mang trên mình sứ mệnh cao cả của những lương y đến chăm sóc sức khoẻ người dân cũng như các em nhỏ tại địa phương.

 

            Cũng trong Lễ ra quân đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thu đoàn trường thay mặt đoàn thiện nguyện cảm ơn Hội đồng Quản trị, BGH, các cán bộ giảng viên cùng toàn thể sinh viên trường. Với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta đoàn đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là hơn 90 triệu đồng.

 

            Ngay sau Lễ ra quân các nhóm được phân công đã cùng nhau hoàn thành các phần quà và chuẩn bị cho công tác thiện nguyện ý nghĩa này.

Cùng nhìn lại các hình ảnh tại Lễ ra quân ngày 27/12: