Kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) – phỏm tá la miễn phí

phỏm tá la miễn phí xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người làm việc trong ngành y nói chung. Chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Sinh thời, Chủ tích Hồ Chí Minh luôn căn dặn: “Lương y phải như từ mẫu”. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế. Trách nhiệm và sự tài trí của y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế đóng góp một phần không nhỏ trong sự sống, sức khỏe của nhân dân và sự phát triển của đất nước. Trong suốt nhiều năm qua, học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ, đội ngũ y bác sĩ, những người làm trong ngành Y đã luôn tận lực cố gắng, cống hiến hết mình chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

 

Các thế hệ cán bộ, GV, nhân viên phỏm tá la miễn phí luôn làm việc hết mình, nỗ lực học hỏi, cống hiến không ngừng trong công tác giảng dạy, đồng hành trong công tác chữa bệnh – cứu người. Trong mỗi khoá sinh viên các Thầy cô luôn dặn sinh viên phải đặt bản thân vào vị trí người bệnh, coi nỗi đau của họ như nỗi đau của mình và chăm sóc họ như chính những những người nhà, đồng đội, đồng chí.

phỏm tá la miễn phí luôn mong rằng mỗi cán bộ, GV, nhân viên cũng như sinh viên nhà trường hãy luôn tận tâm với nghề, toả sáng với y đức và cống hiến hết mình cho ngành Y.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, một lần nữa xin kính chúc tập thể nhân viên ngành Y tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo không ngừng phấn đấu, học tập rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu – Thầy thuốc như mẹ hiền “, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của trường chúc mừng ngày Chúc mừng 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) tại các viện: