Khai Xuân 2023: Gặp mặt đầu năm vui tươi và ấm áp

Khai xuân là một trong những phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt vào dịp đầu xuân năm mới. Sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 tết Quý Mão) tại trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Khai xuân, tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên trường cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới “Vạn sự như ý”.

Tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên nâng ly chúc mừng năm mới

Trong lễ khai xuân nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm để đón chào năm mới như: lì xì, chúc rượu vang, ăn bánh kẹo… và cùng nhau nhắc lại những câu chuyện vui.

Lễ khai xuân được tổ chức để cầu mong một năm mới công việc suôn sẻ, thuận lợi, thành công và phát đạt. Bên cạnh đó, lễ khai xuân còn giúp tăng thêm sự gắn bó giữa thành viên, khích lệ tinh thần tập thể.

Lễ khai xuân giúp mang đến sự may mắn, thuận lợi và thành công cho năm mới. Hòa chung với không khí rộn ràng của xuân Quý Mão, Ban giám hiệu chúc mọi người sẽ ngày càng phát triển trong công việc, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu của trường, uy tín, chất lượng đào tạo.

Những khoảnh khắc vui vẻ ấm áp tại lễ Khai xuân Quý Mão: