GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03

Sáng ngày 14/03 Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ. Tham gia lễ khai mạc có Th.S Đoàn Hải Ninh, Bí Thư chi bộ – Phó Hiệu Trưởng, Th.S Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu Trưởng, Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí Thư Đoàn trường, Thầy Lê Văn Ba – Phó Bí Thư Đoàn Trường. Và sự có mặt của các các thầy cô giáo, các vận động viên, cổ động viên đến từ các chi đoàn. Cùng với sự tham gia của 6 tập thể tranh giải năm 2023.

Sự tham gia nhiệt tình của 6 tập thể và sự cổ vũ hết mình từ các bạn sinh viên, đã chứng minh được tinh thần rèn luyện sức khoẻ song song với việc học trên giảng đường.

6 đội được chia là 2 bảng thí đấu gồm bảng A và B, các đội lần lượt thi đấu sáu trận vòng loại vào các ngày 14, 15, 16. Sau đó là các trận tiếp theo cho vòng bán kết và chung kết.

Sáng ngày 17/03 vòng bán kết diễn ra, chiều cùng ngày là hai trận tranh giải nhất nhì và vba tư. Chung cuộc, vô địch giải bóng chuyền nữ thuộc về đội K22D7, giải nhì thuộc về đội K22B1, xếp thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về đội K22D1 và K22D6.

Trên tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các đội đều đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến hết mình, mang lại nhiều pha bóng đẹp và nhiều tiếng cười vui. Vì tinh thần đó, các đội đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, mang đến cho giải đấu một không khí vui tươi, phấn khởi, những nụ cười giòn tan và vô cùng ý nghĩa.