Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phỏm tá la miễn phí lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Trong không khí thi đua sôi nổi cùng tuổi trẻ Thành phố, tuổi trẻ Trường CĐ Y Dược HN đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022); 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bắc Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch số 82-KH/ĐTN ngày 03/11/2021 của Ban Chấp hành Thành đoàn về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phỏm tá la miễn phí Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã được khai mạc vào hồi 8h ngày 19 tháng 03 năm 2022.

Đây là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VI, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2024 với mục tiêu: “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, chăm lo hỗ trợ thanh niên học tập, lao động, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ

Tới dự đại hội có đại diện Thành đoàn, đại diện chi bộ- Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa ban cùng 60 đoàn viên đại diện cho đoàn viên thanh niên tiêu biểu của nhà trường.

Thay mặt cho Đại hội đồng chí Lê Văn Ba, phó Bí thư Đoàn trường đã thông qua Dự thảo báo cáo. Tổng kết những hoạt động trong nhiệm kì khóa V và đưa ra phương hướng mục tiêu trong nhiệm kì mới. Đồng thời, Đại hội cũng lắng nghe những ý kiến tham luận của các Đại biểu dự Đại hội.

Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong nhiệm kỳ 2019-2022 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy TP Bắc Ninh, Ban Giám hiệu nhà trường và sự hỗ trợ của các đơn vị trong nhà trường; sự cộng tác, hoạt động nhiệt tình và có hiệu quả của các Liên chi Đoàn, Chi đoàn Cơ quan, các đơn vị kết nghĩa. Điều này đã tạo ra sự phong  phú trong hoạt động của Đoàn trường.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu 15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phỏm tá la miễn phí khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là những đồng chí cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên trong toàn Trường.

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn phỏm tá la miễn phí lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ góp sức vào thành công của Đại hội.

Với những kết quả rất quan trọng đã đạt được như trên, Đại hội ĐoànTrường cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã thành công tốt đẹp.