Các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn năm 2023

Từ 22-24/8, các trường đại học chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm 2023. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn các trường đại học nhanh chóng dễ dàng theo tên và mã trường.

Sinh viên nhập học phỏm tá la miễn phí năm 2023

Trưa 22/8, Học viện Ngân hàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học năm 2023. Trong đó, ngành Luật kinh tế có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,5/30 điểm.

Các trường đại học khác cũng bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2023.

Sau khi biết điểm chuẩn đại học 2023, nếu thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển, các em cần xem danh sách của trường đã có tên chưa để biết chắc chắn mình trúng tuyển vào trường không.

Sau đó, theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2023 có nhu cầu học phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ, thời gian từ ngày 24/8 đến trước 17h ngày 8/9.

Các thí sinh cũng cần xác nhận nhập học trực tuyến theo hướng dẫn của trường đại học mình đã trúng tuyển và theo đúng thời gian trường đã quy định.

Sau khi xác nhận nhập học, thí sinh sẽ được các trường đại học gửi giấy báo nhập học về nơi các em đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi hoặc giấy báo nhập học online.